บริการเครื่องเช่า 24/7 คำตอบที่ลูกค้าให้ความเชื่อถือกับเรา

ลดความเสียหายจากการหยุดการผลิต และเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตถึงขีดสุดด้วยชุดเครื่องเช่าเฉพาะกิจพิเศษที่พร้อมใช้งานและพร้อมบริการติดตั้ง ประกอบด้วยเครื่องอัดอากาศ เครื่องกำเนิดไนโตรเจน เครื่องกำเนิดไอน้ำ และ เครื่องกำเนิดพลังงาน.

แอตลาส คอปโก้ (ประเทศไทย) จำกัด

แอตลาส คอปโก้ คือบริษัทผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนระดับชั้นนำของโลก และให้บริการเครื่องอัดอากาศนวัตกรรมใหม่ ปั๊มสูญญาอากาศ และระบบบำบัดอากาศ อุปกรณ์งานก่อสร้างและงานเหมืองแร่
เครื่องมือไฟฟ้าและระบบประกอบชิ้นส่วนไว้ให้บริการลูกค้า บริษัทก่อตั้งในปี 1873 ในกรุงสต๊อกโฮล์ม สวีเดน

บริษัท แอตลาส คอปโก้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้จำหน่ายและให้บริการ ในตลาดอุตสาหกรรมเครื่องอัดอากาศและเครื่องอัดแก๊ส เครื่องอัดอากาศแบบลากจูง
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องขุดเจาะเหมืองแร่และหิน เครื่องอัดอากาศในอุตสาหกรรมงานก่อสร้าง เครื่องมือลมและเครื่องมือไฟฟ้าและระบบประกอบชิ้นส่วน เรามีเครือข่ายพนักงานขาย ตัวแทนจำหน่าย การบริการและการบำรุงรักษาพร้อมให้บริการทั่วประเทศ 
ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยให้ลูกค้าของเรา ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของโลกมีผลผลิตที่ยั่งยืนในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น งานด้านวิศวกรรมและงานผลิตทั่วไป อุตสาหกรรมในโรงงาน อุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมเหมืองแร่ เป็นต้น 
จิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมของเราผลักดันให้เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและทันสมัยอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานและลดต้นทุนการผลิตให้กับลูกค้าของเรา อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย 
ปัจจุบัน เรามีพนักงานในประเทศไทยประมาณ 232 คน ซึ่งเกินกว่าครึ่งหนึ่งเป็นพนักงานภาคสนามที่คอยให้บริการลูกค้าของเราอย่างใกล้ชิด

กลุ่มธุรกิจเทคนิคด้านเครื่องอัดอากาศ

Mr. Adisorn Moleesaide - Business Line Manager Industrial Air Division

กลุ่มธุรกิจเทคนิคงานก่อสร้าง

Chanwit Choon - Sales Manager: Greater Mekong Subregion (GMS), Air, Power, Water

กลุ่มธุรกิจเทคนิคการขุดเหมืองแร่และเหมืองหิน

Apivat Tienpolkrang - General Manager Mining and drilling equipment

กลุ่มธุรกิจด้านเทคนิคอุตสหากรรรมเครื่องมือลม